Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết /Bùi Văn Uy - Bùi, Văn Uy
Trình bày tất cả các cách dùng thuốc và mỹ phẩm thông dụng cho những bệnh hay gặp của cộng đồng trong đời sống của mình, giúp cho người bệnh nhận biết cách dùng thuốc và mỹ phẩm.