Nghiên cứu sản xuất thuốc mỡ /Hoàng Ngọc Hùng - Hoàng, Ngọc Hùng,TS.
Khái niệm cơ bản về thuốc mỡ trong dược trị liệu, thành phần của thuốc mỡ, các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu lực điều trị của thuốc mỡ, nghiên cứu đánh giá chất lượng và phương pháp bào chế, sản xuất thước mỡ.