Đông Dược /Trần Thúy, [...và những người khác] - Nguyễn, Thị Minh Tâm
Trình bày một số lý luận, lịch sử của nền y học dân tộc Việt Nam, những biện pháp kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền của dân tộc. Đại cương về thuốc đông dược, thành phần và công dụng của các bài thuốc đông y.