Thuốc thường dùng /Quách Tuấn Vinh - Quách, Tuấn Vinh
Trình bày các khái niệm cơ bản về thuốc, công dụng và cách dùng các loại thuốc, một số lời khuyên để dùng thuốc an toàn cho từng đối tượng như: phụ nữ có thai, người cao tuổi, trẻ em...