Thống kê y tế công cộng phần phân tích số liệu (Mã số: Đ.14.Y.12) :Sách dùng đào tạo cử nhân y tế công cộng /Phạm Việt Cường...[Và những người khác] - Lê, Thanh Hà
Giáo trình này gồm 6 bài học được liên kết rất chặt chẽ, Các khái niệm của bài trước sẽ rất cần thiết để hiểu các khái niệm của bài sau. Tất cả các phương pháp thống kê (Thống kê mô tả, suy luận) và các kỹ năng phân tích trong giáo trình đều được trình bày và thực hiện phân tích bằng phần mềm SPSS và dựa trên một bộ số liệu từ một cuộc điều tra tại Việt Nam