Nhập môn cơ sở dữ liệu quan hệ và lập trình SQL /Christopher Allen, ... - Allen, Christopher
Giới thiệu các khái niệm cơ sở dữ liệu nền tảng và cung cấp những kỹ năng máy tính cơ bản : giới thiệu các cơ sở dữ liệu quan hệ, lưu trữ và truy tìm dữ liệu, xử lý dữ liệu cao cấp, điều khiển SQL Plus, các hàm cài sẵn SQL của Oracle, các index, nối kết và query con,...