Ngôn ngữ :Chào mừng 45 năm thành lập viện ngôn ngữ học (1968 - 2013).Tập 3 (286) /Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Viện ngôn ngữ học - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.Viện ngôn ngữ học
Trình bày sơ lược về lí tuyết vết, điểm nhìn của chủ thể phát ngôn và sự tình thái hóa phát ngôn. Đồng thời nêu lên các các đặc điểm tín hiệu ngôn ngữ trong toán học, tiếng anh và trong quảng cáo...