Thiết kế ảnh động và thiệp điện tử bằng Macromedia Flash MX 2004 một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất qua các chương trình mẫu /Đậu Quang Tuấn - Đậu, Quang Tuấn
Hướng dẫn thiết kế những ảnh động phục vụ cho công việc của mình, tạo thiệp điện tử, tạo mạch điện, và tạo những hình ảnh động khác.