Lê Quý Đôn :Tuyển tập.Tập 3,Phần 2 Phủ Biên Tạp Lục /Lê Quý Đôn; Nguyễn Khắc Thuần dịch - Lê, Quý Đôn
Trình bày một số vấn đề lệ thuế đầu nguồn, tuần ti, ao đầm, sông bến, thuế chợ và thuế chuyên chở vàng, bạc, đồng sắt.