Thực hành thiết kế trang web với Microsoft frontpage /Nguyễn Trường Sinh; ...[và những người khác] - Việt Dũng
Hướng dẫn xây dựng và phát triển trang web trên Microsoft office Front page 2003. Cung cấp các vấn đề sau : Cách làm việc của Front page, tạo Website, cải thiện site với đồ họa, tạo website từ đầu...