Lê Quý Đôn :Tuyển tập.Tập 6,Phần 1 Vân Đài Loại Ngũ /Lê Quý Đôn; Nguyễn Khắc Thuần dịch - Lê, Quý Đôn
Trình bày bản dịch, hiệu đính và nguyên tác chữ Hán của ba quyển trong bộ Vân Đài Loại Ngữ: Quyển 1 nói về lý khí, quyển 2 nói về Hình tượng, quyển ba nói về khu vũ.