Ô châu cận Lục /Dương Văn An; Nguyễn Khắc Thuần dịch - Dương, Văn An
Ô Châu cận lục là cuốn sách ghi chép những điều thiết yếu về Ô Châu như: Tên huyện, tên châu và tên làng xã; tên núi sông, tên bến đò, tên chợ quán và đặc biệt là tên các quan văn, quan võ, người trung nghĩa, bậc tiết phụ vốn là người Ô Châu.