Danh tướng Việt Nam.Tập 2 Danh tướng Lam Sơn /Nguyễn Khắc Thuần - Nguyễn, Khắc Thuần
Nêu vài nét về tiểu sử của Lê Lợi và Nguyễn Trãi - Hai lãnh tụ xuất sắc và giàu uy tín nhất, hai bộ óc chiến lược lớn nhất của thế kỉ XV. Bên cạnh đó cũng nêu lên tiểu sử và chi tiết các trận đánh của các danh tướng Lam Sơn, chẳng hạn: Lê Văn An, Bùi Bị, Nguyễn Chích...