Danh tướng Việt Nam.Tập 3 Danh tướng trong chiến tranh nông dân thế kỉ XVIII và phong trào Tây Sơn /Nguyễn Khắc Thuần - Nguyễn, Khắc Thuần
Trình bày vài nét về những danh tướng xuất thân áo vải đầu tiên, đặc biệt là ba lãnh tụ của phong trào Tây Sơn, ba danh tướng kiệt xuất nhất của thế kỷ XVII là Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ. Bên cạnh đó, tác giả cũng trình bày về cuộc đời và sự nghiệp của một số danh tướng thời Tây Sơn như: Đặng Xuân Bảo, Trần Quang Diệu, Võ Văn Dũng...