Danh tướng Việt Nam.Tập 4 Danh tướng trong sự nghiệp đấu tranh chống ách đô hộ của phong kiến Trung Quốc /Nguyễn Khắc Thuần - Nguyễn, Khắc Thuần
Trình bày vài nét về bối cảnh lịch sử của nước Âu Lạc từ năm 179 TCN đến năm 905, nêu lên các danh tướng trong cuộc chiến đấu bền bỉ và ngoan cường chống các triều đại phong kiến Trung Quốc đô hộ, danh tướng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập đầu thế kỉ XV.