Chiến lược maketing hoàn hảo =The maketing plan /William M. Luther; Hồng Hạnh dịch - Luther, William M.
Trình bày những nguyên tắc thiết lập, kế hoạch và chiến lược maketing trong lĩnh vực kinh doanh, chẳng hạn: Quá trình lập kế hoạch, phân tích thị trường, phân tích khách hàng, kế hoạch quảng cáo, kế hoạch xây dựng các mối quan hệ công chúng...