Nha Trang điểm hẹn /Đào Thị Thanh Tuyền; - Đào, Thị Thanh Tuyền
Giới thiệu tổng quan về Nha Trang- Vịnh đẹp thứ 29 của thế giới, các phương tiện chủ yếu để đi đến Nha Trang cũng như nơi nghỉ và những địa điểm du lịch, ẩm thực khi du khách tới tham quan.