101 tình huống nhân sự nan giải =101 Tough conversation to have with employees /Paul Falcone; Nguyễn Đình VIễn dịch. - Falcone, Paul
Giới thiệu các quy tắc ứng xử với nhân viên trong quản lý nhân sự, bao gồm: Những tình huống khó xử nơi công sở, các thói quen làm việc xấu và những vấn đề về hiệu quả công việc, hành vi và thái độ không thích hợp ở nơi làm việc và các chính sách doanh nghiệp.