Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại /Peter F. Drucker; Vương Bảo Long, Hồng Dũng dịch. - Drucker, Peter F.
Cuốn sách gồm có 2 phần. Phần 1 nêu lên trách nhiệm của nhà quản lý trong việc quản lý con người. Phần 2 trình bày khái quát về thế giới của nhà quản lý.