Những vấn đề văn hóa học lý luận và ứng dụng /Trần Ngọc Thêm. - Trần, Ngọc Thêm
Trình bày những vấn đề văn hóa học lý luận và ứng dụng bao gồm: Những vấn đề văn hóa học lý luận, văn hóa Việt Nam, văn hóa thế giới và những vấn đề văn hóa học ứng dụng.