Võ Nguyên Giáp :Danh tướng thời đại Hồ Chí Minh /Trần Trọng Trung - Trần, Trọng Trung
Trình bày những nét phác thảo chặng đường đầu tiên của Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp trong suốt cuộc trường chinh đánh thắng hai đế quốc to dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ.