Danh vọng và tội ác /Morimura makôto Ichi ; Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh (dịch) - Ichi, Morimura makôto
Tường thuật lại câu chuyện của Morimura Makôto, một nhà bình luận về các vấn đề gia đình nổi tiếng một thời được nhiều người hâm mộ.