Tự học tiếng anh chuyên ngành du lịch =Communicating in english - self - study in tourism industry /Edward Robinson; Mỹ Hương hiệu đính - Nguyễn, Xoan
Cuốn sách gồm có 10 bài, trình bày phần từ vựng, mẫu câu giao tiếp tiếng anh thông dụng dùng cho chuyên ngành du lịch. Chẳng hạn: Các mẫu câu liên quan đến việc đặt vé, dịch vụ khách sạn, dịch vụ nhà hàng, chỉ đường, đổi tiền, mua sắm...