Tục dựng lễ mừng nhà mới dân tộc Thái /Hoàng Trần Nghịch - Hoàng, Trần Nghịch
Giới thiệu tập quán dựng nhà mới cũng như tục dựng nhà và lễ mừng nhà mới của dân tộc Thái, bao gồm: Những việc cần làm trước khi dựng nhà, chuẩn bị làm nhà, dựng nhà, lễ lên nhà mới, lễ mừng nhà mới...