Người Thái Đen tính lịch và xem ngày giờ lành /Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn Hòa
Sách giới thiệu về cách tính lịch cũng như xem sổ tính các giờ, ngày, tháng, năm tốt xấu... của dân tộc Thái ở vùng Tây Bắc.