Tín ngưỡng cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng :Hình thái, đặc trưng và giá trị /Nguyễn Xuân Hương - Nguyễn, Xuân Hương
Khái quát về địa danh Quảng Nam - Đà Nẵng và cộng đồng cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng. Giới thiệu về các hoạt động văn hóa tín ngưỡng như tín ngưỡng thờ cá voi, tín ngưỡng thờ Mẫu, thờ Âm linh và thờ Tiền hiền ,qua đó thấy được đặc trưng và giá trị trong tín ngưỡng của cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng.