Khánh Hòa diện mạo văn hóa một vùng đất.Tập 10 /[ Nhiều tác giả] - Nguyễn, Viết Trung
Khái quát về địa danh Khánh Hòa, văn hóa tín ngưỡng, phong tục tập quán và lễ hội của tộc người Raglai ở Khánh Hòa