Ninh Hòa những mảnh ghép văn hóa dân gian /[Nguyễn Viết Trung...[và những người khác] - Nguyễn, Viết Trung.Ch.b
khái quát về địa danh Ninh Hòa với nền văn hóa lịch sử lâu dài, những giá trị văn hóa - văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc