Xây dựng và triển khai ứng dụng thương mại điện tử :. Tập 2,Với công cụ ASP. Net, Visual Basic. Net, SQL Server /Phạm Hữu Khang,... - Phạm, Hữu Khang
Cách thức xây dựng và sử dụng Class Library, Web Services với ASP. NET. Tổng cộng 22 chương, trong đó có 2 chương hướng dẫn cách cấu hình ứng dụng ASP. NET Framework trên Windows 2000 server và Windows 2000 server và Window 2003