Tang lễ của người Nùng Giang ở Cao Bằng /Triệu Thị Mai - Triệu, Thị Mai
Giới thiệu đôi nét về thầy Tào trong đời sống của người Tày - Nùng, khâm liệm đón thầy Tào, nhập quan. Đồng thời nêu lên các nghi thức, nghi lễ, trình tự hành lễ tang, một số lễ cúng trong vòng tang, các loại hình nghệ thuật trang trí, hát xướng trong lễ tang.