Sử thi - Hápà "P hùy canaca" của người Hà Nhì ở mường tè Lai Châu /Bùi Quốc Khánh (ch.b), Pờ Lóng Tơ, Phùng Chiến - Bùi, Quốc Khánh
Trình bày đôi nét về sử thi P Hùy Ca Na Ca , tình hình và phương pháp sưu tầm sử thi P Hùy Ca Na Ca , thể loại và nội dung , đặc điểm thẩm mỹ của sử thi. Bên cạnh đó, tác giả trình bày phần phiên âm của sử thi P Hùy Ca Na Ca giúp bạn đọc dễ hiểu hơn.