Đến với văn hóa Việt Mường trên đất tổ Phú Thọ /Nguyễn Khắc Xương, Nguyễn Hữu Nhàn - Nguyễn, Khắc Xương
Giới thiệu khái quát về văn hóa Việt Mường, chẳng hạn về vấn đề lịch sử dân tộc, phong tục tập quán, tín ngưỡng, văn hóa và nghệ thuật dân gian cũng như qua lối sinh hoạt văn hóa của nhân dân.