Người Rục ở Việt Nam /Võ Xuân Trang - Võ, Xuân Trang
Trình bày vài nét về người Rục, đời sống kinh tế của người Rục trước khi được phát hiện. Đồng thời, nói lên đời sống văn hóa của người Rục và đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của người Rục hơn 30 năm qua.