Giáo trình Marketing du lịch /Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Đình Hòa - Nguyễn, Văn Mạnh
Tổng quan về marketing du lịch : các định hướng về môi trường markting, thị trường du lịch, nghiên cứu thị trường du lịch cũng như việc phân đoạn, định vị và lựa chọn thị trường mục tiêu và chính sách phân phối của các tổ chức du lịch.