Kỹ thuật nấu ăn toàn tập /Triệu Thị Chơi...[Và những người khác] - Nguyễn, Thị Phụng
Trình bày một số vấn đề cần thiết trong lĩnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các mó ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp trang trí các món ăn, trái cây tráng miệng...