Truyện ngắn trẻ 2004 /Nhiều tác giả ; Phan Đình Minh (tuyển chọn) - Phan, Đình Minh,tuyển chọn
Giới thiệu những truyện ngắn năm 2004 như : chuyên án không kết thúc, sầu đông, hai người đàn ông, kí ức đồng rừng, nốt trầm, chiều đông, mưa rửa bùn...