Quản trị chiến lược /Đoàn Thị Hồng Vân, Kim Ngọc Đạt - Đoàn, Thị Hồng Vân
Khái quát về chiến lược và quản trị chiến lược; Nghiên cứu môi trường bên trong; Các hoạch định và thực hiện chiến lược công ty, chiến lược cạnh tranh, chiến lược kinh doanh toàn cầu...