Các đời đế vương Trung Quốc /Nguyễn Khắc Thuần - Nguyễn, Khắc Thuần
Khái quát lịch sử Trung Quốc từ những trang thần thoại đầu tiên cho đến cuối đời nhà Thanh. Mỗi thời kỳ sẽ tương ứng với từng triều đại và các vị Hoàng đế cai trị cũng như niên hiệu và thời gian họ trị vì đất nước.