Thực đơn món ăn hàng ngày., Tập 2 /Triệu Thị Chơi - Triệu, Thị Chơi
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn thông thường như: canh chua cá thác lác, cải ngọt xào thịt, cá bống dừa kho tiêu, canh chua lá giang, cá bông lau kho tộ...