Món ngon từ đậu hũ /Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - Nguyễn, Dzoãn Cẩm Vân
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn ngon và nhiều dinh dưỡng từ đậu hũ như: đậu hũ chiên tẩm hành, canh đậu hũ giá hẹ, đậu hũ tứ xuyên, gà hấp tàu hũ ky, gỏi tàu hũ ky...