Các món ăn chế biến từ hải sản /Nguyễn Trúc Chi - Nguyễn, Trúc Chi
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn từ hải sản: cua hấp bia, lẩu cua, bún tàu xào tôm cua, gỏi tôm nhúng dấm, ốc hương hấp nước dừa, mì hải sản....