Giáo trình lịch sử thế giới cận đại.Phần thứ hai /Đại học Tổng hợp - Trường Đại học Tổng Hợp.Khoa Sử, Tổ lịch sử thế giới
Trình bày vài nét về lịch sử cận đại của một số nước trên thế giới, chẳng hạn Trung Quốc, Triều tiên, các nước Đông Nam Á, Các nước Tây Nam Á và phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân Châu Mỹ La Tinh...