Lịch sử thế giới trung đại.Quyển 1 (Tập 1) /Đặng Đức An - Đặng, Đức An
Trình bày lịch sử các quốc gia phong kiến ở Tây Âu vào thời Sơ kỳ trung đại và thời kỳ trung đại từ thế kỷ thứ V đến thế kỷ XV. Đồng thời, trình bày lịch sử các đế quốc Bi - dan - ti - um, A-Ráp, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Âu và Bắc Âu vào thời sơ kỳ và trung kỳ trung đại.