Kỹ thuật nấu các món canh thông dụng /Triệu Thi Chơi, Nguyễn Thị Phụng - Triệu, Thị Chơi
Trình bày kỹ thuật nấu các món canh thông dụng trong các bữa cơm gia đình, chẳng hạn: Canh khoai tây cà rốt, canh khoai mỡ thịt bằm, canh bầu nấu tôm, canh sườn non nấu bắp cải....