Giáo trình SQL server 2000 /Trung tâm tin học trường đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Trung tâm tin học
Trình bày các khái niệm và cách sử dụng các đối tượng dữ liệu bên trong microsoft SQL server 2000, bao gồm các vấn đề : tổng quan SQL server 2000, các đối tượng bên trong cơ sở dữ liệu, lập trình với cơ sở dữ liệu, thủ tục nội tại ( store procedure ), hàm do người dùng định nghĩa, trigger.