25 lễ hội đặc sắc ở Việt Nam /Minh Anh, Hải Yến, Mai Ký - Minh Anh
Trình bày nguồn gốc, lịch sử, địa điểm diễn ra các ngày lễ hội đặc sắc ở Việt Nam. Chẳng hạn: Lễ hội chọi trâu ở Đồ Sơn, lễ hội Đền Hùng ở Phú Thọ, lễ hội Nghinh Ông ở Phan thiết....