Quản lý và nghiệp vụ Nhà hàng - Bar /Nguyễn Xuân Ra - Nguyễn, Xuân Ra
Trình bày một số vấn đề về nghiệp vụ quản lý nhà hàng, bar, sơ đồ tỏ chức và thiết kế quầy Bar, nghiệp vụ bàn, rượu vang và những quy tăvc phục vụ...