Tìm hiểu luật du lịch
Trình bày các quy định chung về luật du lịch, tài nguyên du lịch, khu du lịch, điểm du lịch, tuyến du lịch và đô thị du lịch. Đồng thời nêu lên các quy định về hướng dẫn du lịch, xúc tiến du lịch và hợp tác quốc tế về du lịch.