Việt Nam tư liệu tóm tắt /Nguyễn Khắc Thuần - Nguyễn, Khắc Thuần
Nêu lên các tư liệu chung về đất nước, vài nét về 64 tỉnh thành của Việt Nam, đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Đồng thời tóm lược các thời đại lớn của lịch sử Việt Nam và hệ thống bảo tàng ở Việt Nam.