Nghiệp vụ khách sạn /Nguyễn Thị Tú - Nguyễn, Thị Tú
Giới thiệu về nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ bàn và nghiệp vụ Bar. Bên cạnh đó, đề cập một cách có hệ thống khái quát vấn đề tổ chức hoạt động phục vụ ở các bộ phận dịch vụ, trong đó đề cập đến chức năng, nhiệm vụ, yêu cầu về cơ sở vật chất kỹ thuật, về đội ngũ lao động ở các bộ phận lễ tân, buồng, bàn, bar trong khách sạn.